Chợ Tốt
Lọc
Phường Mỹ Phước
Mua bán
Loại BĐS
Giá+
Dự án+
Tin có video+

Bất Động Sản Phường Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên, An Giang

 • Bán nền góc khu AB. DT 108m2
  5

  Bán nền góc khu AB. DT 108m2

  108 m²
  1,65 tỷ
  Tiến TA
  Tiến TA
   
   35 phút trước 
   Phường Mỹ Phước
 • Nhà 1 lầu khu dân cư 8 kỳ
  8

  Nhà 1 lầu khu dân cư 8 kỳ

  52.4 m² - 2 PN
  1,15 tỷ
  Môi giới
  Môi giới
   
   12 giờ trước 
   Phường Mỹ Phước
 • Nhà Phố Xẻo Trôm 56m
  3

  Nhà Phố Xẻo Trôm 56m

  56 m² - 2 PN
  3,35 tỷ
  GIÁ TỐT
  Diệp Thuỷ
  Diệp Thuỷ
   
   23 giờ trước 
   Phường Mỹ Phước
  HOT
 • Mua đất sinh lời
  4

  Mua đất sinh lời

  1300 m²
  15 triệu
  Trang Juli
  Trang Juli
   
   hôm qua 
   Phường Mỹ Phước
 • Đất hẻm Thoại ngoc hầu
  3

  Đất hẻm Thoại ngoc hầu

  235 m²
  2,6 tỷ
  Lê quang đại
  Lê quang đại
   
   2 ngày trước 
   Phường Mỹ Phước
 • Nền đầu đường Lê Văn Lương
  3

  Nền đầu đường Lê Văn Lương

  90 m²
  2,4 tỷ
  Môi giới
  Môi giới
   
   4 ngày trước 
   Phường Mỹ Phước
 • Nền trục chính khu AB
  3

  Nền trục chính khu AB

  80 m²
  1,65 tỷ
  Môi giới
  Môi giới
   
   4 ngày trước 
   Phường Mỹ Phước
 • MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN Phường Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên, An Giang THÁNG 05/2021

  Bất động sản Phường Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên, An Giang hứa hẹn là thị trường đầy tiềm năng khi ngày càng nhận được nhiều sự đầu tư của trong và ngoài nước. Với hàng loạt các loại hình từ nhà đất, đất nền, căn hộ chung cư, phòng trọ đến văn phòng, mặt bằng kinh doanh,... đều trở thành tiêu điểm chú ý của bất động sản Phường Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên, An Giang. Đặc biệt là trong diễn biến dịch bệnh phức tạp, việc mua bán bất động sản Phường Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên, An Giang trở nên dè dặt và cẩn thận hơn bao giờ hết.

  Để cập nhật những thông tin bất động sản Phường Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên, An Giang mới nhất, truy cập ngay Chợ Tốt Nhà để theo dõi giá bất động sản Phường Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên, An Giang tháng 05/2021. Việc tìm kiếm bất động sản trở nên dễ dàng hơn khi người dùng có thể chọn lọc theo từng địa điểm, giá cả và loại hình mong muốn. Chợ Tốt Nhà sẽ đề xuất các tin đăng đáp ứng theo các tiêu chí để dễ dàng so sánh.

  Các keywords được tìm kiếm nhiều hiện nay: bất động sản Phường Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên, An Giang mới nhất, bđs Phường Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên, An Giang, batdongsan Phường Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên, An Giang,...

  Tùy vào mục đích sử dụng, diện tích và vị trí của bất động sản sẽ có sự chênh lệch về giá mua bán. Để việc mua bán bất động sản Phường Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên, An Giang trở nên dễ dàng, thuận tiện và an toàn hơn, người mua cần chú ý các điểm sau đây:

  ✅ Xem xét năng lực của chủ đầu tư, qua đó tìm hiểu dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng đạt chất lượng hay chưa?

  ✅ Kiểm tra tính pháp lý của bất động sản tại Phường Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên, An Giang. Chú ý đến các vấn đề về chứng nhận quyền sở hữu bất động sản, giấy phép xây dựng,...

  ✅ Quy trình thực hiện giấy tờ giao dịch tuân thủ theo pháp luật với đầy đủ trình tự. Nếu có người đại diện đứng ra thực hiện giao dịch thì cần nhận được sự ủy quyền hợp pháp.

  ✅ Thương lượng về các vấn đề thay đổi trong bản quy hoạch và đưa vào văn bản chính thức.

  ✅ Các điều khoản trong hợp đồng cần phải được quy định rõ ràng và chi tiết: về giá bán bất động sản Phường Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên, An Giang, cách thanh toán, thời hạn thanh toán, thời hạn bàn giao, các mức bồi thường thiệt hại,...

  ✅ Không nên mua bất động sản có sổ đỏ chung để tránh vấn đề tách sổ sau này.

  Để việc tìm mua bất động sản Phường Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên, An Giang trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, bạn truy cập vào Chợ Tốt Nhà và lọc theo các tiêu chí giá cả, khu vực, vị trí, loại hình, diện tích,... Chợ Tốt Nhà sẽ nhanh chóng đề xuất các tin đăng phù hợp.

  Hoặc nếu bạn có bất động sản muốn bán hoặc cho thuê, bạn có thể đăng tin bán nhà trên Chợ Tốt Nhà để dễ dàng tiếp cận với hàng nghìn người đang có nhu cầu.

  --- Chợ Tốt Nhà ---