Chợ Tốt
Lọc
Thị trấn Phước Vĩnh
Mua bán
Loại BĐS
Giá+
Dự án+
Tin có video+

Bất Động Sản Thị trấn Phước Vĩnh, Huyện Phú Giáo, Bình Dương

 • Gia đình kẹt tiền bán gấp 1795m2/550tr
  3

  Gia đình kẹt tiền bán gấp 1795m2/550tr

  1795 m²
  550 triệu
  Môi giới
  Môi giới
   
   32 phút trước 
   Thị trấn Phước Vĩnh
 • CẦN BÁN 2HA ĐẤT 2 MẶT TIỀN ĐƯỜNG
  4

  CẦN BÁN 2HA ĐẤT 2 MẶT TIỀN ĐƯỜNG

  21000 m²
  16 tỷ
  Môi giới
  Môi giới
   
   3 ngày trước 
   Thị trấn Phước Vĩnh
 • Đất Phước Vĩnh- Phú Giáo 165m²/680tr
  4

  Đất Phước Vĩnh- Phú Giáo 165m²/680tr

  165 m²
  680 triệu
  Môi giới
  Môi giới
   
   1 tuần trước 
   Thị trấn Phước Vĩnh
 • Nhà cấp 4 mặt phố dt:473, 2 mét2
  6

  Nhà cấp 4 mặt phố dt:473, 2 mét2

  473 m² - 1 PN
  3,75 tỷ
  Truc
  Truc
   
   1 tuần trước 
   Thị trấn Phước Vĩnh
 • Đất chính chủ 22×46
  3

  Đất chính chủ 22×46

  1000 m²
  450 triệu
  Trương Mai
  Trương Mai
   
   1 tuần trước 
   Thị trấn Phước Vĩnh
 • Bán đất 20×50 sổ sẵn
  4

  Bán đất 20×50 sổ sẵn

  1000 m²
  360 triệu
  Môi giới
  Môi giới
   
   2 tuần trước 
   Thị trấn Phước Vĩnh
 • MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN Thị trấn Phước Vĩnh, Huyện Phú Giáo, Bình Dương THÁNG 05/2021

  Bất động sản Thị trấn Phước Vĩnh, Huyện Phú Giáo, Bình Dương hứa hẹn là thị trường đầy tiềm năng khi ngày càng nhận được nhiều sự đầu tư của trong và ngoài nước. Với hàng loạt các loại hình từ nhà đất, đất nền, căn hộ chung cư, phòng trọ đến văn phòng, mặt bằng kinh doanh,... đều trở thành tiêu điểm chú ý của bất động sản Thị trấn Phước Vĩnh, Huyện Phú Giáo, Bình Dương. Đặc biệt là trong diễn biến dịch bệnh phức tạp, việc mua bán bất động sản Thị trấn Phước Vĩnh, Huyện Phú Giáo, Bình Dương trở nên dè dặt và cẩn thận hơn bao giờ hết.

  Để cập nhật những thông tin bất động sản Thị trấn Phước Vĩnh, Huyện Phú Giáo, Bình Dương mới nhất, truy cập ngay Chợ Tốt Nhà để theo dõi giá bất động sản Thị trấn Phước Vĩnh, Huyện Phú Giáo, Bình Dương tháng 05/2021. Việc tìm kiếm bất động sản trở nên dễ dàng hơn khi người dùng có thể chọn lọc theo từng địa điểm, giá cả và loại hình mong muốn. Chợ Tốt Nhà sẽ đề xuất các tin đăng đáp ứng theo các tiêu chí để dễ dàng so sánh.

  Các keywords được tìm kiếm nhiều hiện nay: bất động sản Thị trấn Phước Vĩnh, Huyện Phú Giáo, Bình Dương mới nhất, bđs Thị trấn Phước Vĩnh, Huyện Phú Giáo, Bình Dương, batdongsan Thị trấn Phước Vĩnh, Huyện Phú Giáo, Bình Dương,...

  Tùy vào mục đích sử dụng, diện tích và vị trí của bất động sản sẽ có sự chênh lệch về giá mua bán. Để việc mua bán bất động sản Thị trấn Phước Vĩnh, Huyện Phú Giáo, Bình Dương trở nên dễ dàng, thuận tiện và an toàn hơn, người mua cần chú ý các điểm sau đây:

  ✅ Xem xét năng lực của chủ đầu tư, qua đó tìm hiểu dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng đạt chất lượng hay chưa?

  ✅ Kiểm tra tính pháp lý của bất động sản tại Thị trấn Phước Vĩnh, Huyện Phú Giáo, Bình Dương. Chú ý đến các vấn đề về chứng nhận quyền sở hữu bất động sản, giấy phép xây dựng,...

  ✅ Quy trình thực hiện giấy tờ giao dịch tuân thủ theo pháp luật với đầy đủ trình tự. Nếu có người đại diện đứng ra thực hiện giao dịch thì cần nhận được sự ủy quyền hợp pháp.

  ✅ Thương lượng về các vấn đề thay đổi trong bản quy hoạch và đưa vào văn bản chính thức.

  ✅ Các điều khoản trong hợp đồng cần phải được quy định rõ ràng và chi tiết: về giá bán bất động sản Thị trấn Phước Vĩnh, Huyện Phú Giáo, Bình Dương, cách thanh toán, thời hạn thanh toán, thời hạn bàn giao, các mức bồi thường thiệt hại,...

  ✅ Không nên mua bất động sản có sổ đỏ chung để tránh vấn đề tách sổ sau này.

  Để việc tìm mua bất động sản Thị trấn Phước Vĩnh, Huyện Phú Giáo, Bình Dương trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, bạn truy cập vào Chợ Tốt Nhà và lọc theo các tiêu chí giá cả, khu vực, vị trí, loại hình, diện tích,... Chợ Tốt Nhà sẽ nhanh chóng đề xuất các tin đăng phù hợp.

  Hoặc nếu bạn có bất động sản muốn bán hoặc cho thuê, bạn có thể đăng tin bán nhà trên Chợ Tốt Nhà để dễ dàng tiếp cận với hàng nghìn người đang có nhu cầu.

  --- Chợ Tốt Nhà ---