Chợ Tốt
Lọc
Xã Thới Hưng
Mua bán
Loại BĐS
Giá+
Dự án+
Tin có video+

Bất Động Sản Xã Thới Hưng, Huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ

 • Đất Huyện Cờ Đỏ 392m²
  4

  Đất Huyện Cờ Đỏ 392m²

  392 m²
  1,6 tỷ
  Hoang Thinh
  Hoang Thinh
   
   19 giờ trước 
   Xã Thới Hưng
 • Đất mặt tiền cặp sông
  5

  Đất mặt tiền cặp sông

  300 m²
  440 triệu
  Môi giới
  Môi giới
   
   1 tháng trước 
   Xã Thới Hưng
 • Tin rao tương tự
 • Đất Stella Mega City
  4

  Đất Stella Mega City

  110 m²
  4 tỷ
  Nhà Đất Cần Thơ
  Nhà Đất Cần Thơ
   
   10 phút trước 
   Phường Bình Thủy
 • Ban Nhà Khu tieu Nhi Đồng
  11

  Ban Nhà Khu tieu Nhi Đồng

  87 m² - 4 PN
  2,85 tỷ
  Môi giới
  Môi giới
   
   15 phút trước 
   Phường Long Tuyền
 • NỀN ĐẸP ĐS11 KDC HỒNG LOAN 5C
  3

  NỀN ĐẸP ĐS11 KDC HỒNG LOAN 5C

  90 m²
  3,015 tỷ
  Môi giới
  Môi giới
   
   24 phút trước 
   Phường Hưng Thạnh
 • MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN Xã Thới Hưng, Huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ THÁNG 05/2021

  Bất động sản Xã Thới Hưng, Huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ hứa hẹn là thị trường đầy tiềm năng khi ngày càng nhận được nhiều sự đầu tư của trong và ngoài nước. Với hàng loạt các loại hình từ nhà đất, đất nền, căn hộ chung cư, phòng trọ đến văn phòng, mặt bằng kinh doanh,... đều trở thành tiêu điểm chú ý của bất động sản Xã Thới Hưng, Huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ. Đặc biệt là trong diễn biến dịch bệnh phức tạp, việc mua bán bất động sản Xã Thới Hưng, Huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ trở nên dè dặt và cẩn thận hơn bao giờ hết.

  Để cập nhật những thông tin bất động sản Xã Thới Hưng, Huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ mới nhất, truy cập ngay Chợ Tốt Nhà để theo dõi giá bất động sản Xã Thới Hưng, Huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ tháng 05/2021. Việc tìm kiếm bất động sản trở nên dễ dàng hơn khi người dùng có thể chọn lọc theo từng địa điểm, giá cả và loại hình mong muốn. Chợ Tốt Nhà sẽ đề xuất các tin đăng đáp ứng theo các tiêu chí để dễ dàng so sánh.

  Các keywords được tìm kiếm nhiều hiện nay: bất động sản Xã Thới Hưng, Huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ mới nhất, bđs Xã Thới Hưng, Huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ, batdongsan Xã Thới Hưng, Huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ,...

  Tùy vào mục đích sử dụng, diện tích và vị trí của bất động sản sẽ có sự chênh lệch về giá mua bán. Để việc mua bán bất động sản Xã Thới Hưng, Huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ trở nên dễ dàng, thuận tiện và an toàn hơn, người mua cần chú ý các điểm sau đây:

  ✅ Xem xét năng lực của chủ đầu tư, qua đó tìm hiểu dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng đạt chất lượng hay chưa?

  ✅ Kiểm tra tính pháp lý của bất động sản tại Xã Thới Hưng, Huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ. Chú ý đến các vấn đề về chứng nhận quyền sở hữu bất động sản, giấy phép xây dựng,...

  ✅ Quy trình thực hiện giấy tờ giao dịch tuân thủ theo pháp luật với đầy đủ trình tự. Nếu có người đại diện đứng ra thực hiện giao dịch thì cần nhận được sự ủy quyền hợp pháp.

  ✅ Thương lượng về các vấn đề thay đổi trong bản quy hoạch và đưa vào văn bản chính thức.

  ✅ Các điều khoản trong hợp đồng cần phải được quy định rõ ràng và chi tiết: về giá bán bất động sản Xã Thới Hưng, Huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ, cách thanh toán, thời hạn thanh toán, thời hạn bàn giao, các mức bồi thường thiệt hại,...

  ✅ Không nên mua bất động sản có sổ đỏ chung để tránh vấn đề tách sổ sau này.

  Để việc tìm mua bất động sản Xã Thới Hưng, Huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, bạn truy cập vào Chợ Tốt Nhà và lọc theo các tiêu chí giá cả, khu vực, vị trí, loại hình, diện tích,... Chợ Tốt Nhà sẽ nhanh chóng đề xuất các tin đăng phù hợp.

  Hoặc nếu bạn có bất động sản muốn bán hoặc cho thuê, bạn có thể đăng tin bán nhà trên Chợ Tốt Nhà để dễ dàng tiếp cận với hàng nghìn người đang có nhu cầu.

  --- Chợ Tốt Nhà ---