Chợ Tốt
Lọc
Xã Kim Ngọc
Mua bán
Loại BĐS
Giá+
Dự án+
Tin có video+

Bất Động Sản Xã Kim Ngọc, Huyện Bắc Quang, Hà Giang

Tin rao tương tự
 • Bán nhà HÀ GIANG chuyển HN
  3

  Bán nhà HÀ GIANG chuyển HN

  250 m² - 3 PN
  1 tỷ
  Môi giới
  Môi giới
   
   3 ngày trước 
   Phường Trần Phú
 • Bán Nhà tại TP. Hà Giang
  10

  Bán Nhà tại TP. Hà Giang

  340 m² - 10 PN
  8,5 tỷ
  Tùng
  Tùng
   
   6 ngày trước 
   Phường Nguyễn Trãi
 • Huyện Bắc Quang 1380m²
  4

  Huyện Bắc Quang 1380m²

  1380 m² - 3 PN
  2,95 tỷ
  Như
  Như
   
   3 tuần trước 
   Thị trấn Việt Quang
 • Cần bán đất Đồng Văn, Hà Giang
  3

  Cần bán đất Đồng Văn, Hà Giang

  160 m²
  800 triệu
  Bùi Cường
  Bùi Cường
   
   3 tuần trước 
   Thị trấn Đồng Văn
 • Do gia đình cần bán
  4

  Do gia đình cần bán

  480 m² - 1 PN
  450 triệu
  Đình
  Đình
   
   4 tuần trước 
   Xã Minh Tân
 • MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN Xã Kim Ngọc, Huyện Bắc Quang, Hà Giang THÁNG 05/2021

  Bất động sản Xã Kim Ngọc, Huyện Bắc Quang, Hà Giang hứa hẹn là thị trường đầy tiềm năng khi ngày càng nhận được nhiều sự đầu tư của trong và ngoài nước. Với hàng loạt các loại hình từ nhà đất, đất nền, căn hộ chung cư, phòng trọ đến văn phòng, mặt bằng kinh doanh,... đều trở thành tiêu điểm chú ý của bất động sản Xã Kim Ngọc, Huyện Bắc Quang, Hà Giang. Đặc biệt là trong diễn biến dịch bệnh phức tạp, việc mua bán bất động sản Xã Kim Ngọc, Huyện Bắc Quang, Hà Giang trở nên dè dặt và cẩn thận hơn bao giờ hết.

  Để cập nhật những thông tin bất động sản Xã Kim Ngọc, Huyện Bắc Quang, Hà Giang mới nhất, truy cập ngay Chợ Tốt Nhà để theo dõi giá bất động sản Xã Kim Ngọc, Huyện Bắc Quang, Hà Giang tháng 05/2021. Việc tìm kiếm bất động sản trở nên dễ dàng hơn khi người dùng có thể chọn lọc theo từng địa điểm, giá cả và loại hình mong muốn. Chợ Tốt Nhà sẽ đề xuất các tin đăng đáp ứng theo các tiêu chí để dễ dàng so sánh.

  Các keywords được tìm kiếm nhiều hiện nay: bất động sản Xã Kim Ngọc, Huyện Bắc Quang, Hà Giang mới nhất, bđs Xã Kim Ngọc, Huyện Bắc Quang, Hà Giang, batdongsan Xã Kim Ngọc, Huyện Bắc Quang, Hà Giang,...

  Tùy vào mục đích sử dụng, diện tích và vị trí của bất động sản sẽ có sự chênh lệch về giá mua bán. Để việc mua bán bất động sản Xã Kim Ngọc, Huyện Bắc Quang, Hà Giang trở nên dễ dàng, thuận tiện và an toàn hơn, người mua cần chú ý các điểm sau đây:

  ✅ Xem xét năng lực của chủ đầu tư, qua đó tìm hiểu dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng đạt chất lượng hay chưa?

  ✅ Kiểm tra tính pháp lý của bất động sản tại Xã Kim Ngọc, Huyện Bắc Quang, Hà Giang. Chú ý đến các vấn đề về chứng nhận quyền sở hữu bất động sản, giấy phép xây dựng,...

  ✅ Quy trình thực hiện giấy tờ giao dịch tuân thủ theo pháp luật với đầy đủ trình tự. Nếu có người đại diện đứng ra thực hiện giao dịch thì cần nhận được sự ủy quyền hợp pháp.

  ✅ Thương lượng về các vấn đề thay đổi trong bản quy hoạch và đưa vào văn bản chính thức.

  ✅ Các điều khoản trong hợp đồng cần phải được quy định rõ ràng và chi tiết: về giá bán bất động sản Xã Kim Ngọc, Huyện Bắc Quang, Hà Giang, cách thanh toán, thời hạn thanh toán, thời hạn bàn giao, các mức bồi thường thiệt hại,...

  ✅ Không nên mua bất động sản có sổ đỏ chung để tránh vấn đề tách sổ sau này.

  Để việc tìm mua bất động sản Xã Kim Ngọc, Huyện Bắc Quang, Hà Giang trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, bạn truy cập vào Chợ Tốt Nhà và lọc theo các tiêu chí giá cả, khu vực, vị trí, loại hình, diện tích,... Chợ Tốt Nhà sẽ nhanh chóng đề xuất các tin đăng phù hợp.

  Hoặc nếu bạn có bất động sản muốn bán hoặc cho thuê, bạn có thể đăng tin bán nhà trên Chợ Tốt Nhà để dễ dàng tiếp cận với hàng nghìn người đang có nhu cầu.

  --- Chợ Tốt Nhà ---