Dự đoán về khả năng sinh lời của đất nền Cần Thơ?

11/03/2021

Trong vài năm gần đây, đất nền Cần Thơ đang trở thành một điểm hút đầu tư quan trọng của khu vực phía Nam. Vì vậy, trong chương trình radio lần này, Chợ Tốt Nhà sẽ tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích về tình hình đầu tư đất nền tại Cần Thơ để giúp bạn có thể đưa ra những lựa chọn tài chính hợp lý!

Mặc dù đất Cần Thơ được dự đoán sẽ tăng nhiệt trong tương tai, song, để có thể tối đa hóa lợi nhuận, các nhà đầu tư nhỏ lẻ cần phải cân nhắc lựa chọn giữa đất nền hay nhà xây sẵn khi quyết định mua bán đất Cần Thơ. Bên cạnh đó, việc lựa chọn thời điểm để “đặt tiền” cũng là điều mà các nhà đầu tư nên nghĩ tới, bởi tính thời điểm có thể tạo ra lợi thế đón đầu cho các dự án đầu tư đang nóng. Trong Radio Chợ Tốt Cuối Tuần lần này, chuyên gia Đỗ Hoàng Dương sẽ phân tích và tư vấn cho bạn về những lưu ý quan trọng khi đầu tư đất nền Cần Thơ để có thể gia tăng khả năng sinh lời.

Có thể bạn quan tâm khi tìm mua đất nền Cần Thơ:

2,73 tỷ
10 giờ trước Quận Ninh Kiều
450 triệu
10 giờ trước Quận Bình Thuỷ
260 triệu
11 giờ trước Quận Ninh Kiều
8,8 tỷ
11 giờ trước Quận Bình Thuỷ
1,05 tỷ
11 giờ trước Huyện Phong Điền
800 triệu
11 giờ trước Quận Bình Thuỷ
650 triệu
11 giờ trước Quận Bình Thuỷ
Radio Chợ Tốt Cuối Tuần – chuyên mục bất động sản là chương trình được chuyên trang Chợ Tốt Nhà (nha.chotot.com) phối hợp thực hiện cùng Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM (VOH). Chương trình là nơi bạn nghe đài giao lưu đặt câu hỏi với chuyên gia về các chủ đề xoay quanh mua bán và cho thuê bất động sản.

Bài viết liên quan

Bình luận

Có thể bạn quan tâm