Những lưu ý khi chọn mua đất vùng ven TP. HCM

20/04/2021

Rất nhiều nhà đầu tư tại Thành phố Hồ Chí Minh có xu hướng đổ xô ra những khu vực vùng ven hoặc tỉnh vệ tinh để tìm kiếm bất động sản. Tuy nhiên, với những nhà đầu tư nhỏ lẻ, chưa có nhiều trải nghiệm thị trường, việc lựa chọn được bất động sản như ý vẫn còn rất khó khăn. Trong số Radio Chợ Tốt Cuối Tuần lần này, chuyên gia Đỗ Hoàng Dương sẽ cùng thảo luận với bạn những điểm cần lưu ý khi lựa chọn mua bất động sản vùng ven TP.HCM nói riêng và bất động sản các tỉnh nói chung.

Trong vài năm gần đây, xu hướng ly tâm ngày càng diễn ra mạnh mẽ và tạo thành nhiều đợt sóng tại các khu vực vùng ven. Những “con sóng” này mang đến những tín hiệu tích cực đối với địa phương. Bởi vì thông qua đó, địa phương cũng được hưởng lợi từ việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng theo hướng tăng liên kết vùng, khiến cho giao thông khu vực trở nên thuận tiện và thị trường bất động sản phát triển nhộn nhịp. Tuy nhiên, đối với những nhà đầu tư, những “con sóng” này là báo hiệu chuẩn bị cho những quyết định đầu tư có thể ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính cá nhân. Vì vậy, để có thể “lướt sóng” an toàn trong lĩnh vực bất động sản, nhà đầu tư cần phải có nhiều hiểu biết cần thiết về thị trường cũng như có hoạch định chiến lược rõ ràng. Nhằm giúp khán giả có thêm nhiều thông tin để cân nhắc trước khi quyết định đầu tư, số Radio Chợ Tốt Cuối Tuần lần này gửi đến bạn những lưu ý quan trọng và hữu ích cho việc chọn mua bất động sản vùng ven TP. HCM.

Radio Chợ Tốt Cuối Tuần – chuyên mục bất động sản là chương trình được chuyên trang Chợ Tốt Nhà phối hợp thực hiện cùng Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM (VOH). Chương trình là nơi bạn nghe đài giao lưu đặt câu hỏi với chuyên gia về các chủ đề xoay quanh lĩnh vực bất động sản.

Có thể bạn quan tâm:

  1. Bất động sản vùng ven TPHCM
  2. Đất nền các tỉnh thành trên cả nước

Bài viết liên quan

Bình luận

Có thể bạn quan tâm