Chi phí xây dựng nhà gác lửng vùng quê

23/03/2021

Đối với những ai có ý định và nhu cầu xây nhà, vấn đề chi phí luôn là mối bận tâm đầu tiên. Tuy nhiên, khác với nhà ở vùng trung tâm vốn được rất nhiều báo đài đưa tin, nhà ở vùng quê, đặc biệt là dạng nhà gác lửng, không được nhiều đề cập và bàn luận. Trong số Radio Chợ Tốt Cuối Tuần lần này, chuyên gia Đỗ Hoàng Dương sẽ giúp bạn tính toán bảng dự trù chi phí xây nhà gác lửng tiết kiệm mà vẫn đẹp.

Cần bao nhiêu tiền để xây dựng một căn nhà gác lửng tại vùng quê? Tùy theo từng địa phương mà giá nhà đất sẽ khác nhau. Hơn thế nữa, chi phí xây dựng, nội thất và trang trí cũng sẽ có sẽ chênh lệch đối với từng dự án. Vì lẽ đó, để trả lời thắc mắc của một bạn thính giả, chuyên gia Chợ Tốt Nhà đã đưa ra những bước tính toán dựa trên mức giá bất động sản phổ thông tại địa phương của bạn ấy. Cùng lắng nghe Radio Chợ Tốt Cuối Tuần lần này để biết được những bước tính nào nên cân nhắc cho bài toán chi phí xây nhà gác lửng.

Có thể bạn quan tâm:

  1. Giá bất động sản hiện nay
  2. Bất động sản tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
1,65 tỷ
4 giờ trước Thành phố Vũng Tàu
1,4 triệu
4 giờ trước Thị xã Phú Mỹ
1,3 tỷ
5 giờ trước Huyện Long Điền
1,02 tỷ
5 giờ trước Huyện Xuyên Mộc
1,3 tỷ
5 giờ trước Thành phố Bà Rịa
2,2 tỷ
5 giờ trước Huyện Đất Đỏ
9,5 tỷ
5 giờ trước Huyện Xuyên Mộc
Radio Chợ Tốt Cuối Tuần – chuyên mục bất động sản là chương trình được chuyên trang Chợ Tốt Nhà (nha.chotot.com) phối hợp thực hiện cùng Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM (VOH). Chương trình là nơi bạn nghe đài giao lưu đặt câu hỏi với chuyên gia về các chủ đề xoay quanh mua bán và cho thuê bất động sản.

Bài viết liên quan

Bình luận

Có thể bạn quan tâm