CHỢ TỐT NHÀ: GIÁ TRỊ THẬT CHO NGƯỜI MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN

12/04/2021

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều website, nền tảng  hữu ích hỗ trợ cho việc mua bán và đăng tải thông tin về nhà đất. Tuy nhiên, nơi đâu mang lại giá trị “thật” cho người có nhu cầu mua & bán bất động sản?

Chợ Tốt Nhà – Chuyên trang hiệu quả cho người bán

Ghi nhận số liệu từ SimilarWeb trong tháng 04/2021 cho thấy, trung bình một người dùng vào chuyên trang Chợ Tốt Nhà sẽ ở lại sử dụng trong 9 phút và xem khoảng 10 trang cho mỗi lần truy cập. Thống kê còn chỉ ra rằng tỷ lệ thoát trang của người dùng trên website này chỉ ở mức 30% – thấp nhất trong số các nền tảng mua bán bất động sản hiện có trên thị trường. 

Những chỉ số trên cho thấy Chợ Tốt Nhà không chỉ phát triển về “lượng” – số người biết đến, sử dụng và tin dùng ngày càng tăng, mà còn củng cố về “chất” – có tỷ lệ giữ chân người dùng tốt nhất để tăng tỷ lệ giao dịch thành công trên trang. Tại Chợ Tốt Nhà, người mua và người bán ở lại trang lâu hơn để lựa chọn, tìm kiếm bất động sản ưng ý, cũng như quan tâm tìm đọc những thông tin thị trường bổ ích được đăng tải mỗi ngày, từ đó giúp người mua nhanh chóng ra quyết định ‘xuống tiền’, còn người bán tin tưởng và yên tâm lựa chọn khi có nhu cầu mua hoặc bán bất động sản.

Khác với các nền tảng khác hiện nay đang đi theo hướng là website cung cấp dữ liệu trực tuyến để phản ánh thị trường, điểm khác biệt của Chợ Tốt Nhà khiến người bán yên tâm “chọn mặt gửi vàng” chính là được xây dựng để trở thành một chuyên trang dành cho mua bán & cho thuê bất động sản. Với hơn 6 triệu lượt truy cập mỗi tháng và số lượng người dùng tăng hơn 30% hàng năm, mỗi một tin đăng trên Chợ Tốt Nhà đều tiếp cận được hàng triệu người mua tiềm năng, thực sự có nhu cầu tìm mua nhà đất thay vì chỉ đơn thuần là tìm đọc thông tin.

Chợ Tốt Nhà – “Vô vàn nhà đất, bất kể gần xa” cho người mua

Chợ Tốt Nhà hiện có hơn 500.000 tin đăng phân bố khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, cùng 20.000 tin đăng mới được cập nhật liên tục mỗi ngày, với vô vàn lựa chọn, loại hình bất động sản khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người mua & người bán, người đi thuê & người cho thuê. Bất kể người dùng cần tìm một căn nhà phố, căn hộ chung cư, hay có nhu cầu đầu tư đất nền, đất thổ cư, đất dự án, cho đến những loại hình đặc thù hơn như dãy nhà trọ hay mặt bằng kinh doanh đều có thể tìm được trên Chợ Tốt Nhà.  

Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu mua bán bất động sản – vốn là hoạt động chính trên trang, Chợ Tốt Nhà còn có những chuyên mục hữu ích giúp người dùng trang bị những thông tin thị trường mới nhất, được cập nhật liên tục dựa trên dữ liệu lớn (Big data), cũng như kinh nghiệm mua bán được tư vấn & giải đáp bởi chuyên gia trong ngành.

Chiến dịch truyền thông “Nhà này không bán” 

Tháng 04/2021, Chợ Tốt Nhà khởi động chiến dịch truyền thông đa phương tiện mang tên “Nhà này không bán”, được xây dựng dựa trên sự thấu hiểu những gian nan, vất vả của người mua trong suốt quá trình tìm kiếm căn nhà, miếng đất ưng ý. Dưới lăng kính dí dỏm và hài hước, kết hợp với chất liệu âm nhạc Opera độc đáo và bắt tai, chiến dịch “Nhà này không bán” kể một câu chuyện rất thực, rất đời mà người mua nhà nào cũng thấy chính mình trong đó.

Bên cạnh mục tiêu nâng cao nhận thức về thương hiệu cho chuyên trang bất động sản Chợ Tốt Nhà, chiến dịch này còn là lời khẳng định mạnh mẽ cho lợi điểm cạnh tranh, đồng thời là điểm khác biệt so với các nền tảng khác trên thị trường – “Vô vàn nhà đất – Bất kể gần xa”. Đến với chuyên trang Chợ Tốt Nhà, người dùng có thể mua bán & cho thuê đa dạng loại hình bất động sản và ở bất kỳ tỉnh thành nào ở Việt Nam.  

Bài viết liên quan

Bình luận

Có thể bạn quan tâm