Chuyên gia tư vấn: có nên mua chung cư Lê Thành Tân Tạo?

20/04/2020

Bạn muốn được tư vấn, có nên mua chung cư Lê Thành Tân Tạo hay không? Cùng Chợ Tốt tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời phù hợp.

Danh sách một số chung cư tại quận Bình Tân:

2,522 tỷ
9 giờ trước Quận Bình Tân
1,49 tỷ
10 giờ trước Quận Bình Tân
1,63 tỷ
10 giờ trước Quận Bình Tân
1,55 tỷ
10 giờ trước Quận Bình Tân
1,85 tỷ
10 giờ trước Quận Bình Tân
2,05 tỷ
10 giờ trước Quận Bình Tân
2,45 tỷ
10 giờ trước Quận Bình Tân
1,67 tỷ
11 giờ trước Quận Bình Tân
1,48 tỷ
11 giờ trước Quận Bình Tân
có nên mua chung cư Lê Thành Tân Tạo
có nên mua chung cư Lê Thành Tân Tạo

Thông tin sơ lược về chung cư Lê Thành Tân Tạo

Trước khi quyết định, có nên mua chung cư Lê Thành Tân Tạo không? Bạn cần nắm được thông tin sơ lược về dự án chung cư này.

Chung cư Lê Thành nằm tại đường Hồ Văn Long nối dài, phường Tân Tạo, quận Bình Tân. Đây được đánh giá là vị trí đắc địa, vì cách 2 tuyến đường huyết mạnh là Quốc lộ 1A và đường nối Cao tốc Sài Gòn, Trung Lương khoảng 700m. Với vị trí này, cư dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến các quận xung quanh, đặc biệt là về miền Tây.

Tuy vị trí của dự án có hơi xa trung tâm thành phố. Tuy nhiên, về cơ bản, cư dân vẫn có thể di chuyển dễ dàng đến các quận nội thành. Hơn nữa, xung quanh dự án cũng khá đầy đủ các tiện ích.

Dự án được xây dựng với tổng diện tích khoảng 33.000m2, có vị trí  thuận lợi giao thông khi nằm gần các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 1A, cao tốc Sài Gòn Trung Lương,..

Chung cư Lê Thành Tân Tạo gồm 4 block căn hộ theo thứ tự A, B, C, D,… chiều cao mỗi block là 15 tầng. Diện tích căn hộ tại đây khá đa dạng (từ 34-40m2), nội thất đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của một gia đình nhỏ. An ninh ở đây khá tốt, giờ giấc cũng phù hợp với cuộc sống của cư dân.

Thiết kế hiện đại 1 căn hộ của chung cư Lê Thành Tân Tạo
Thiết kế hiện đại 1 căn hộ của chung cư Lê Thành Tân Tạo

Ngoài ra, chung cư Lê Thành Tân Tạo còn được xây dựng với hệ thống tiện ích rộng lớn. Cụ thể, trường mầm non có diện tích hơn 7300m2, công viên cây xanh, bãi giữ xe,… cùng nhiều tiện ích khác phục vụ cho cư dân sinh sống tại đây.

Mức giá bán mới nhất của chung cư Lê Thành Tân Tạo

Trả lời câu hỏi: có nên mua chung cư Lê Thành Tân Tạo hay không? Tham khảo bảng giá dưới đây.

Được biết, mức giá chung cư Lê Thành Tân Tạo sẽ cho thuê trong 49 năm với mức giá từ 350 triệu đồng/căn. Như vậy, nếu chia bình quân mỗi năm thì khách hàng thuê chỉ trả khoảng hơn 7 triệu đồng. Đây được xem là mức giá tương đối thấp so với giá bình quân nhà đất tại Tp. Hồ Chí Minh ở thời điểm hiện nay. Ngoài ra, nếu so với các chuỗi dự án trước đây thì mức giá này hầu như không có nhiều biến động.

Bản vẽ thiết kế mẫu căn hộ 34,7m2 của chung cư Lê Thành Tân Tạo
Bản vẽ thiết kế mẫu căn hộ 34,7m2 của chung cư Lê Thành Tân Tạo

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại mức giá thuê 350 triệu đồng/căn không còn nữa. Vì chúng đã được các chủ đầu tư bán hết. Nhưng bạn vẫn có thể tìm thuê chung cư Lê Thành Tân Tạo tại nhiều sàn giao dịch khác. Và dĩ nhiên giá thuê sẽ cao hơn giá ban đầu.

Mặc dù nằm cách xa trung tâm thành phố, nhưng chung cư Lê Thành Tân Tạo vẫn có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cho cư dân tại đây. Đảm bảo cho họ một cuộc sống thoải mái và tiện nghi. Với mức giá mà chung cư Lê Thành Tân Tạo đưa ra, đã giúp cho người lao động thu nhập thấp, có hy vọng sở hữu nhà ở tại Tp. Hồ Chí Minh. Đây quả là một dự án ý nghĩa, vì có thể giúp người lao động “ an cư, lạc nghiệp” giữa một thành phố có mức sống cao như Sài Gòn.

Ưu nhược điểm của chung cư Lê Thành Tân Tạo

Dưới đây là một số ưu nhược điểm của chung cư, giúp bạn xác định có nên mua chung cư Lê Thành Tân Tạo hay không?

Ưu điểm:

  • Chất lượng và tiện ích của dự án mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.
  • Những căn hộ tại dự án Lê Thành Tân Tạo có những ưu điểm điển hình như thiết kế đẹp, đảm bảo kết cấu, PCCC, đầy đủ các dịch vụ trong tòa nhà.
  • Tổng thể chung cư Lê Thành Tân Tạo có thiết kế tổng thể đẹp, hoành tráng khiến cho cư dân hãnh diện khi được sống trong dự án…
  • Nơi đây được đánh giá là tổ hợp căn hộ có giá thành thấp phù hợp cho nhu cầu thực của khách hàng tìm nơi an cư ổn định, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng số tốt.
Thiết kế căn hộ chung cư Lê Thành Tân Tạo đẹp, hoành tráng và hiện đại
Thiết kế căn hộ chung cư Lê Thành Tân Tạo đẹp, hoành tráng và hiện đại

Nhược điểm:

  • Thang máy ở đây vẫn còn khá chậm, chi phí quản lý khá cao. Mức phí quản lý hàng tháng là 270.000 đồng một tháng cho một hộ.
  • Hầm để xe có độ dốc lớn, nếu không cẩn thận có thể bị ngã. Chi phí cho việc gửi xe khá cao.
  • Xe ô tô thì đậu lấn cả một phần khuôn viên, làm mất đi mỹ quan chung của khu vực
  • Hệ thống báo cháy chưa được chú trọng lắm, chưa có các buổi hướng dẫn các biện pháp xử lý tình huống khẩn cấp cần thiết xảy ra tại chung cư.
  • Khu vực này không gần chợ, cư dân phải di chuyển xa để mua thực phẩm mất khá nhiều thời gian.

Thông tin mà chuyên gia bất động sản Chợ Tốt chia sẻ trên đây. Chắc hẳn đã giúp bạn trả lời được câu hỏi, có nên mua chung cư Lê Thành Tân Tạo không? Để tìm hiểu thêm về từng căn hộ rao bán, bạn có thể truy cập vào trang web của Chợ Tốt Nhà!

Hàng trăm căn hộ giá Tốt được đăng tin trên Chợ Tốt Nhà

Bài viết liên quan

Bình luận

Có thể bạn quan tâm