400 triệu mua đất ở Hóc Môn có khả thi?

22/04/2021

Thông tin huyện Hóc Môn được lên quận đã khiến giá nhà đất ở đây tăng lên nhanh chóng chỉ sau vài tháng ngắn ngủi. Từ thắc mắc của một bạn thính giả, chuyên gia Đỗ Hoàng Dương sẽ phân tích tính hợp lý của mức giá 400 triệu tại thị trường nhà đất Hóc Môn. Đồng thời, chuyên gia cũng nêu ra những lưu ý khi lựa chọn mua đất tại khu vực trong số Radio Chợ Tốt Cuối Tuần lần này.

Là cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh, huyện Hóc Môn mang nhiều tiềm năng về phát triển bất động sản. Với các ưu thế tiếp giáp hai tỉnh Bình Dương, Long An, cũng như mạng lưới giao thông đa dạng và cơ sở hạ tầng đạt mức độ khá, Hóc Môn sở hữu đủ điều kiện để thu hút những nhà đầu tư mới. Đồng thời, việc thực hiện nhiệm vụ phát triển đồng bộ xã hội, UBND Thành phố Hồ Chí Minh đặt ra mục tiêu đưa Huyện Hóc Môn lên thành đơn vị cấp quận.

Chính vì tính hấp dẫn và thời sự của chủ đề này, trong những tuần qua, câu hỏi “400 triệu liệu có đủ để mua đất ở Hóc Môn?” đã được khán thính giả của Radio Chợ Tốt Cuối Tuần đóng góp ý kiến sôi nổi. Rất nhiều quan điểm trái chiều được đưa ra. Tuy nhiên, phần lớn đều không nghĩ mức giá 400 triệu sẽ đủ để mua bất động sản tại Hóc Môn. Vậy liệu với mức giá trên có thể mua được đất ở Hóc Môn? Lời giải đáp sẽ được chuyên gia Đỗ Hoàng Dương bật mí trong số Radio Chợ Tốt Cuối Tuần lần này.

Có thể bạn quan tâm:

  1. Mua bán đất xã Bà Điểm giá rẻ
  2. Mua bán đất Hóc Môn giá rẻ
190 triệu
1 giờ trước Huyện Hóc Môn
2,85 tỷ
1 giờ trước Huyện Hóc Môn
4,6 tỷ
1 giờ trước Huyện Hóc Môn
10 tỷ
2 giờ trước Huyện Hóc Môn
870 triệu
2 giờ trước Huyện Hóc Môn
12,5 tỷ
2 giờ trước Huyện Hóc Môn
Radio Chợ Tốt Cuối Tuần – chuyên mục bất động sản là chương trình được chuyên trang Chợ Tốt Nhà (nha.chotot.com) phối hợp thực hiện cùng Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM (VOH). Chương trình là nơi bạn nghe đài giao lưu đặt câu hỏi với chuyên gia về các chủ đề xoay quanh mua bán và cho thuê bất động sản.

Bài viết liên quan

Bình luận

Có thể bạn quan tâm