Hộ khẩu thành phố có được mua đất nông nghiệp không?

29/12/2020

Hộ khẩu thành phố có được mua đất nông nghiệp không là câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc. Hiện nay, xu hướng đầu tư đất ngoại ô, khu vực quanh thành phố đang ngày càng phát triển khi đất nội thành đang có dấu hiệu tăng trưởng chậm.

Với việc các nhà đầu tư nội thành chuyển hướng sang giao dịch bất động sản ở vùng ven, thì những thắc mắc về pháp lý khi không biết rằng với hộ khẩu thành phố có mua đất nông nghiệp được không đang ngày càng được quan tâm. Theo đó, việc mua đất nông nghiệp ở tỉnh và các vùng ven là điều hoàn toàn có thể khi người dân thành phố có thể mua được đất nông nghiệp ở tỉnh ngoại trừ trường hợp khu đất đó thuộc đất khu vực rừng phòng hộ, trong khu bảo vệ nghiêm ngặt và phân khu phục hồi sinh thái thuộc rừng đặc dụng.

Ngoài ra, trong chương trình Radio Chợ Tốt Cuối Tuần, chuyên gia bất động sản của Chợ Tốt Nhà sẽ có những lời khuyên thật chi tiết cho bạn về vấn đề trên. Bạn hãy theo dõi chương trình của Chợ Tốt và đừng quên like và subscribe kênh của Chợ Tốt để có thể kịp thời cập nhật thông tin bất động sản cũng như các mẹo bổ ích nhé.

Một số mục bạn có thể quan tâm:

2 tỷ
4 giờ trước Huyện Củ Chi
5,15 tỷ
4 giờ trước Thành phố Bảo Lộc
4,5 tỷ
5 giờ trước Huyện Tân Phú
2,85 tỷ
5 giờ trước Huyện Hóc Môn
3,7 triệu
5 giờ trước Huyện Bình Chánh
2 tỷ
7 giờ trước Huyện Nghĩa Hành

Bài viết liên quan

Bình luận

Có thể bạn quan tâm