Mẹo nhỏ để khảo sát giá đất hiệu quả

19/04/2021

Khảo sát giá đất như thế nào cho hiệu quả? Hãy cùng lắng nghe Radio Chợ Tốt Cuối Tuần lần này để được chuyên gia tư vấn vài mẹo nhỏ để việc khảo sát giá đất nhanh gọn và chính xác hơn.

Để lựa chọn được một khu đất vừa ý không phải đơn giản, bên cạnh việc phải kiểm tra pháp lý, hồ sơ kỹ thuật, người mua còn phải thực hiện khảo sát đường phố, ngõ ngách và môi trường sống xung quanh. Song, quan trọng hơn hết, người mua cần phải nắm rõ giá trị chính xác của khu đất ấy trước khi quyết định “đặt tiền”. Có thể nói, càng có nhiều thông tin về giá trị của tài sản thực tế, người mua càng dễ lựa chọn được khu đất đúng ý. Trong số Radio Chợ Tốt Cuối Tuần lần này, chuyên gia Chợ Tốt Nhà sẽ tư vấn cho bạn những mẹo nhỏ để giúp cho việc khảo sát giá đất của bạn được hiệu quả hơn. 

Radio Chợ Tốt Cuối Tuần – chuyên mục bất động sản là chương trình được chuyên trang Chợ Tốt Nhà phối hợp thực hiện cùng Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM (VOH). Chương trình là nơi bạn nghe đài giao lưu đặt câu hỏi với chuyên gia về các chủ đề xoay quanh mua bán và cho thuê bất động sản.

Có thể bạn quan tâm:

  1. Giá bất động hiện nay
  2. Thông tin mua bán đất Hóc Môn với giá tốt

Bài viết liên quan

Bình luận

Có thể bạn quan tâm