Nên hay không mua bán nhà thông qua môi giới?

01/04/2021

Để tìm và mua được một căn nhà ưng ý thường tốn rất nhiều công sức và thời gian. Chính vì vậy, để quy trình mua nhà được trở nên nhanh hơn, nhiều người đã lựa chọn giao dịch mua bán nhà đất thông qua môi giới bất động sản. Song, việc mua nhà qua môi giới lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, đặc biệt là về mặt pháp lý. Cùng lắng nghe chuyên gia Đỗ Hoàng Dương chia sẻ về những lưu ý quan trọng trong số Radio Chợ Tốt Cuối Tuần lần này. 

Khi nói đến môi giới nhà đất hay “cò” nhà đất, nhiều người thường có tâm lý e ngại vì sợ bị lừa. Từ đó, người mua rất ít lựa chọn giao dịch nhà đất thông qua môi giới. Trong nhiều trường hợp, mua nhà qua trung gian sẽ rất tiện lợi vì người mua tiết kiệm được thời gian, công sức và dễ dàng chọn được bất động sản ưng ý. Tuy nhiên, thực tế không phải lúc nào cũng như thế. Rất nhiều người mua lâm vào cảnh khốn đốn vì gặp phải những môi giới không uy tín và thiếu chuyên nghiệp, dẫn đến việc tìm mua căn nhà mơ ước lại trở thành một trải nghiệm đáng buồn. Trong số Radio Chợ Tốt Cuối Tuần lần này, chuyên gia của Chợ Tốt Nhà sẽ chia sẻ những lưu ý giúp người mua có hành trình thoải mái và hiệu quả hơn nếu lựa chọn mua nhà qua môi giới.

Có thể bạn quan tâm:

  1. Giá bất động sản hiện nay
  2. Bất động sản huyện Bình Chánh giá tốt
500 triệu
32 phút trước Huyện Bình Chánh
690 triệu
33 phút trước Huyện Bình Chánh
586 triệu
38 phút trước Huyện Bình Chánh
850 triệu
38 phút trước Huyện Bình Chánh
1,35 tỷ
39 phút trước Huyện Bình Chánh
750 triệu
41 phút trước Huyện Bình Chánh
1,35 tỷ
41 phút trước Huyện Bình Chánh
12 tỷ
42 phút trước Huyện Bình Chánh
Radio Chợ Tốt Cuối Tuần – chuyên mục bất động sản là chương trình được chuyên trang Chợ Tốt Nhà (nha.chotot.com) phối hợp thực hiện cùng Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM (VOH). Chương trình là nơi bạn nghe đài giao lưu đặt câu hỏi với chuyên gia về các chủ đề xoay quanh mua bán và cho thuê bất động sản.

Bài viết liên quan

Bình luận

Có thể bạn quan tâm