Mua bán nhà gần khu công nghiệp Tân Bình năm 2021

28/12/2020

Trong thời gian gần đây, giá đất tại khu vực khu công nghiệp Tân Bình đang ngày càng gia tăng nhờ vào sự phát triển hạ tầng. Vì vậy, trong chương trình Radio Chợ Tốt Cuối Tuần lần này, bạn hãy cùng tìm hiểu thêm về việc mua bán nhà gần khu công nghiệp Tân Bình nhé!

Trong chương trình Radio lần này, các chuyên gia bất động sản của Chợ Tốt Nhà sẽ tư vấn xoay quanh câu hỏi cần bao nhiêu tiền mới có thể mua bán nhà gần khu công nghiệp Tân Bình. Cùng với đó sẽ đào sâu thêm về các vấn đề như liệu rằng với tài chính khoảng 1 tỷ đồng thì có thể mua nhà khu vực này hay không. Trong trường hợp vay thế chấp ngân hàng thì có những điều gì cần lưu ý khi vay để có thể phù hợp với khả năng tài chính của bạn mà vẫn đảm bảo được mức sinh hoạt hằng ngày.

Chương trình Radio Chợ Tốt Cuối Tuần chuyên mục bất động sản là một chương trình chuyên cung cấp kịp thời các thông tin về bất động sản như giá giao dịch, xu hướng thị trường hoặc các thông tin về dự án. Ngoài ra, chương trình cũng cung cấp một số lời khuyên, kinh nghiệm hữu ích cho bạn để có thể lựa chọn, giao dịch các bất động sản một cách hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bạn đừng quên like và subscribe kênh của Chợ Tốt để không bỏ lỡ những thông tin hay ho nhé!

Một số mục mà bạn có thể quan tâm về bất động sản khu vực KCN Tân Bình:

960 triệu
7 giờ trước Quận Tân Bình
13,8 tỷ
7 giờ trước Quận Tân Bình
3,98 tỷ
7 giờ trước Quận Tân Bình
4,48 tỷ
7 giờ trước Quận Tân Bình
1,635 tỷ
8 giờ trước Quận Tân Bình
970 triệu
8 giờ trước Quận Tân Bình
24,3 tỷ
8 giờ trước Quận Tân Bình

Bài viết liên quan

Bình luận

Có thể bạn quan tâm