Hết cảnh: Kẻ thừa phòng trọ, người lần không ra

23/10/2020

“Cuộc sống xô bồ, khiến thời gian trở nên ngày càng đắt giá hơn”. 

Người ta không còn thấy cảnh sinh viên, nhân viên văn phòng hay các cặp vợ chồng mới cưới phải tất bật đi từ đầu đường đến cuối hẻm để xem từng căn phòng trọ nữa. Cũng chẳng mấy ai thấy những chủ trọ dán chằng chịt thông báo “cho thuê phòng trọ” lên cột điện rồi về nhà ngồi chờ thời. Nó quá mất thời gian với xã hội 4.0. Vẫn dùng internet, nhưng chủ trọ cũng không còn mặn mà chuyện spam thông báo liên tục lên mạng xã hội. Vì có nhiều người thấy đấy, nhưng chủ yếu là thấy… phiền do không có nhu cầu. 

Năm 2020 – Nếu cần tìm phòng, thì chỉ cần ngồi thảnh thơi tại nhà, bật ứng dụng Chợ Tốt là đã có thể xem hết hình ảnh phòng trọ, vị trí, giá thuê, các tiện ích, tiện nghi đi kèm, … Nhiều loại phòng đa dạng, giá tốt hiện rõ ràng nên khá dễ để tìm được căn ưng ý nhất chỉ trong vài phút. Chủ trọ lại càng khỏe hơn, chỉ cần chụp một vài tấm hình đăng lên Chợ Tốt Nhà, rồi một lát sau lại có nhiều người ồ ập gọi đến hỏi thuê. Nhanh gọn.

Thuê hay cho thuê thì bây giờ là vậy, đều có thể tính bằng phút, chẳng ai muốn bị lệch ra khỏi xu hướng đó. Với chuyên trang Chợ Tốt Nhà, việc đi thuê/cho thuê trọ đang trở nên nhanh và hiệu quả hơn bao giờ hết. Chuẩn bị tinh thần trước khi xem video nhé, nếu không bạn sẽ bị sốc vì độ nhanh khi đi thuê/cho thuê trọ trên chuyên trang này. 

Chợ Tốt Nhà, Phòng giá tốt, chốt thuê nhanh

Bài viết liên quan

Bình luận

Có thể bạn quan tâm