Với thu nhập 25 triệu/tháng nên vay tiền mua chung cư hay tiếp tục ở trọ?

29/12/2020

Hiện nay, mọi người đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ thường lựa chọn mua chung cư làm nơi sinh sống. Chung cư có rất nhiều tiện nghi mà nhà đất không có được như vị trí, giá cả hay các tiện ích kèm theo. Tuy nhiên, chung cư dù có mức giá thấp hơn nhà đất nhưng vẫn là loại hình bất động sản có giá trị không nhỏ. Với thu nhập 25 triệu/tháng, bạn có nên vay tiền mua chung cư hay lựa chọn tiếp tục ở trọ để giảm gánh nặng kinh tế? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Chung cư hiện nay có rất nhiều khoảng giá khác nhau cũng như đa dạng về phân loại. Có những chung cư cao cấp cũng như chung cư bình dân, vì thế mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn những chung cư phù hợp với tài chính của mình.

Ngoài ra, khi lựa chọn vay, bạn cũng nên cân đo đong đếm về việc có trước một khoản tiền tương đương 50% giá trị của chung cư. Như vậy, việc vay mua chung cư của bạn sẽ dễ dàng hơn cũng như gánh nặng về tài chính sẽ nhẹ hơn. Từ đó, bạn có thể dễ dàng sinh sống thoải mái với thu nhập 25 triệu/tháng mà vẫn có thể vay mua chung cư tránh việc ở trọ không thoải mái và kém an toàn.

Để có thêm nhiều thông tin về vấn đề có nên vay tiền mua chung cư hay ở trọ, mời bạn nghe những lời tư vấn từ chuyên gia của Chợ Tốt Nhà trong chương trình Radio Chợ Tốt Cuối Tuần. Bạn đừng quên like và subscribe kênh của Chợ Tốt để không bỏ lỡ những thông tin về bất động sản cũng như các thông tin bổ ích nhé!

Một số mục bạn có thể quan tâm:

1,6 tỷ
10 phút trước Thị xã Dĩ An
1,5 tỷ
10 phút trước Thị xã Dĩ An
850 triệu
10 phút trước Quận Cái Răng
3,814 tỷ
12 phút trước Quận Bắc Từ Liêm
1,64 tỷ
12 phút trước Thị xã Dĩ An
180 triệu
12 phút trước Thành phố Mỹ Tho

Bài viết liên quan

Bình luận

Có thể bạn quan tâm