Chợ Tốt
Lọc
Lâm Đồng
Mua bán
Đất
Tin có video+
Giá+
Diện tích+
Loại hình đất+
Hướng+
Đặc điểm nhà/đất+
Giấy tờ pháp lý+
Dự án+

Mua Bán Đất Lâm Đồng

 • Mua bán đất nền TP Bao Lộc
  5

  Mua bán đất nền TP Bao Lộc

  200 m²
  450 triệu
  Hoang nam
  Hoang nam
   
   17 phút trước 
   Thành phố Bảo Lộc
 • Đất Thành phố Bảo Lộc 140m²
  8

  Đất Thành phố Bảo Lộc 140m²

  140 m²
  880 triệu
  Khanh
  Khanh
   
   44 phút trước 
   Thành phố Bảo Lộc
 • MUA BÁN ĐẤT LÂM ĐỒNG GIÁ RẺ THÁNG 05/2021

  Xuống tiền mua đất nền Lâm Đồng sao cho “đáng”?

  Tỉnh Lâm Đồng sở hữu lợi thế cực lớn về du lịch do thành phố ngàn hoa Đà Lạt mang lại, cùng với “thủ phủ" nông sản Bảo Lộc - chuyên cung cấp sản lượng chè và cà phê cho cả nước, và 10 huyện lỵ còn lại cũng được thiên nhiên ban tặng bầu khí hậu ôn đới trong lành, thoáng đãng và mát mẻ quanh năm. Đặt Lâm Đồng lên bàn cân để so sánh tiềm năng phát triển với các tỉnh còn lại của khu vực Tây Nguyên, thì Lâm Đồng thật sự là một vùng đất đáng sống, và là điểm đến trong mơ của dân ngoại tỉnh có nhu cầu “bỏ phố về vườn”. Trong 2 năm trở lại đây, nhiều “ông lớn" đã bắt đầu khai thác thị trường bất động sản Lâm Đồng và dần xúc tiến các dự án nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái. Bên cạnh đó, không ít các dự án dân cư được quy hoạch để hướng đến lối sống xanh, trong lành và cải thiện đời sống tinh thần cho người dân như các khu đô thị dịch vụ giải trí tận dụng thiên nhiên sẵn có, dự án sân bay Lộc Phát và các tuyến giao thông kết nối với TP.HCM như cao tốc Dầu Giây - Liên Khương, và các vùng phụ cận như tuyến liên tỉnh Nha Trang - Phan Thiết - Vũng Tàu, nâng cấp các khu phố đi bộ và chợ đêm trên toàn địa bàn, …

  Với tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai, bất động sản Lâm Đồng nói chung và phân khúc đất nền nơi đây nói riêng ngày càng được nhiều nhà đầu tư cá nhân quan tâm. Hiện nay, quỹ đất của tỉnh Lâm Đồng vẫn còn rất dồi dào và dân cư sinh sống tại đây tương đối thưa thớt, tạo nhiều điều kiện thuận lợi về nguồn cung, thu hút nhiều người mua từ các thành phố lớn và các tỉnh lân cận đổ về “đặt gạch". Cơn sốt đất diễn ra ở Lâm Đồng không chỉ ở những quỹ đất đã được quy hoạch thành dự án, mà cả những khu đất nông nghiệp, đất rừng còn hoang sơ hoặc những khu vực vùng ven vẫn cực hút khách trong thời gian gần đây. Đi song song với tiềm năng đón dòng chảy đầu tư là tiềm ẩn khả năng tăng giá trong tương lai không xa. Người mua đất nền Lâm Đồng cần phải tỉnh táo, theo dõi biến động thị trường trên các chuyên trang mua bán bất động sản chuyên nghiệp và nắm chắc những lưu ý quan trọng trước khi rót vốn vào bất kỳ mảnh đất nào.

  Giá bán trung bình đất Lâm Đồng tháng 05/2021 là 3.43 triệu/m2

  • Thành phố Bảo Lộc: 3.41 triệu/m2

  • Thành phố Đà Lạt: 18.25 triệu/m2

  • Huyện Bảo Lâm: 1.71 triệu/m2

  • Huyện Lâm Hà: 946.07 nghìn/m2

  • Huyện Di Linh: 833.33 nghìn/m2

  • Huyện Đức Trọng: 3.49 triệu/m2

  • Huyện Lạc Dương: 1.24 triệu/m2

  • Huyện Đạ Huoai: 717.39 nghìn/m2

  • Huyện Đơn Dương: 3.36 triệu/m2

  • Huyện Đạ Tẻh: 206.25 nghìn/m2

  • Huyện Cát Tiên: 76.99 nghìn/m2

  • Huyện Đam Rông: 253.33 nghìn/m2

  *Thông tin dựa trên lượng tin đăng có thực trên Chợ Tốt Nhà.

  Bí kíp cần thuộc nằm lòng khi đầu tư đất nền Lâm Đồng

  Đất Lâm Đồng thật sự hấp dẫn trong mắt nhiều nhà đầu tư lớn và nhỏ, tuy nhiên, dù là người mua đất thâm niên hay lần đầu “làm chuyện ấy” thì bạn cũng đừng nên vội vã mà phải thật thận trọng để chọn mặt gửi vàng. Nếu không thông thạo địa hình và thị trường bất động sản Lâm Đồng, nhưng vẫn muốn sở hữu một hoặc vài mảnh đất ở đây thì bạn nên dành nhiều thời gian tham khảo thông tin chính thống và các chuyên trang mua bán bất động sản uy tín như Chợ Tốt Nhà, cũng như bỏ công đến tận nơi để “nhìn tận mắt, sờ tận tay” mảnh đất ấy. Ngoài ra, bạn đừng nên đặt hết niềm tin vào những thông tin một chiều, hay lời “đường mật” từ người bán trung gian hay môi giới, mà hãy đến gặp mặt trực tiếp chủ đất để trao đổi và tìm hiểu lý do họ rao bán nếu nó thật sự tiềm năng.

  Một điều quan trọng cần lưu ý khi xuống tiền để đầu tư đất nền ở Lâm Đồng là nguồn gốc và tính pháp lý của miếng đất. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các vấn đề pháp lý, tình hình giao dịch, mua bán đất nền trên địa bàn, hoặc các thông tin bên lề được chia sẻ “có tâm” từ người dân địa phương. Hãy chắc chắn rằng lô đất bạn chuẩn bị mua đã có đầy đủ giấy tờ hợp pháp để tiến hành mua bán và sang nhượng. Khi đã hoàn toàn yên tâm và chắc chắn rằng lựa chọn này là hợp lý nhất với số tiền hiện có và rất đáng để đầu tư thì hãy xem xét, đối chiếu lại với khả năng tài chính của bản thân, và trao đổi cùng chủ đất để thương lượng được giá bán tốt nhất.


  --- Chợ Tốt Nhà ---