Chợ Tốt
Lọc
Ninh Bình
Mua bán
Đất
Tin có video+
Giá+
Diện tích+
Loại hình đất+
Hướng+
Đặc điểm nhà/đất+
Giấy tờ pháp lý+
Dự án+

Mua Bán Đất Ninh Bình

MUA BÁN ĐẤT NINH BÌNH GIÁ RẺ THÁNG 09/2021

Đất nền Ninh Bình - vùng đất mới đầy hứa hẹn

Tỉnh Ninh Bình nằm ở phía Bắc của đất nước, cách trung tâm Hà Nội khoảng 90km, và là một trong những tỉnh vệ tinh nổi tiếng quanh Thủ đô. Được biết đến là một vùng đất sở hữu hàng trăm di tích văn hoá lịch sử, danh lam thắng cảnh hùng vĩ, các khu bảo tồn thiên nhiên, vườn quốc gia, các khu dự trữ sinh quyển và nhiều di sản được thế giới công nhận, Ninh Bình tràn đầy tiềm năng phát triển các loại hình du lịch như vui chơi giải trí cuối tuần, tín ngưỡng - tâm linh, du lịch sinh thái - văn hoá bản địa, tham quan nghỉ dưỡng, thể thao mạo hiểm, … Không hổ danh là “Hạ Long trên cạn", tỉnh Ninh Bình được thiên nhiên ưu đãi cho vô số biển hồ và hang động cực kỳ tráng lệ với những cái tên đình đám hiện nay như Tam Cốc - Bích Động, Tràng An, khu bảo tồn Vân Long, chùa Bái Đính, động Hoa Lư, … Bên cạnh đó, Ninh Bình còn là mắt xích quan trọng trong hệ tứ giác du lịch của khu vực miền Bắc, nối với Hải Phòng - Hà Nội - Quảng Ninh. Với tài nguyên du lịch đa dạng, phong phú thuộc hàng top của cả nước, tỉnh Ninh Bình nhanh chóng đón nhận làn sóng đầu tư từ các tập đoàn địa ốc lớn trong và ngoài nước.

Thị trường bất động sản ở tỉnh Ninh Bình còn khá mới nhưng thời gian gần đây đã được giới đầu tư nhắm đến để khai thác các dự án nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái hoặc người mua cá nhân có ý định rót vốn vào đây để tích trữ bất động sản, bởi tương lai của đất nền Ninh Binh được dự đoán cực kỳ hứa hẹn. Theo thống kê dữ liệu từ Chợ Tốt Nhà, giá bán đất nền tại đây hiện còn khá rẻ, đặc biệt là những dự án ở ven đô - nơi hội tụ quỹ đất lớn và sạch. Tại một số huyện xã của tỉnh Ninh Bình đang diễn ra những dự án quy hoạch xây dựng các khu dân cư, khu đô thị thấp tầng, khu tái định cư, … đơn cử như huyện Hoa Lư, xã Ninh Nhất, … giúp cải thiện môi trường sống và nâng cấp nhà ở cho địa phương, góp phần tạo thêm sức hút đầu tư bất động sản nói chung cũng như phân khúc đất nền nói riêng ở những khu vực này.

Giá bán trung bình đất Ninh Bình tháng 09/2021 là 6.84 triệu/m2

  • Thành phố Ninh Bình: 18.14 triệu/m2

  • Huyện Gia Viễn: 6.67 triệu/m2

  • Thành phố Tam Điệp: 6.67 triệu/m2

  • Huyện Nho Quan: 1 triệu/m2

  • Huyện Yên Khánh: 4.92 triệu/m2

  • Huyện Kim Sơn: 8.2 triệu/m2

  • Huyện Yên Mô: 19.14 triệu/m2

*Thông tin dựa trên lượng tin đăng có thực trên Chợ Tốt Nhà.

Xuống tiền mua đất nền Ninh Bình sao cho an toàn?

Theo nhận định của nhiều nhà đầu tư, đất nền Ninh Bình sở hữu tiềm năng rất lớn trong tương lai và có khả năng sinh lời nhất định trong thời gian ngắn hạn lẫn dài hạn. Tuy nhiên, dù có phải là chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản hay không, thì khi mua bán đất nền bạn vẫn phải thật thận trọng để chọn mặt gửi vàng. Nếu không thông thạo địa hình và thị trường bất động sản ở Ninh Bình, nhưng vẫn muốn sở hữu một hoặc vài mảnh đất ở đây thì bạn nên dành nhiều thời gian tham khảo thông tin chính thống và các chuyên trang mua bán bất động sản uy tín như Chợ Tốt Nhà, cũng như bỏ công đến tận nơi để “nhìn tận mắt, sờ tận tay” mảnh đất ấy. Ngoài ra, bạn đừng nên đặt hết niềm tin vào những thông tin một chiều, hay lời “đường mật” từ người bán trung gian hay môi giới của địa phương, mà hãy đến gặp mặt trực tiếp chủ đất để trao đổi và tìm hiểu lý do họ rao bán nếu nó thật sự tiềm năng.

Một điều quan trọng cần lưu ý khi xuống tiền để đầu tư đất nền, đất dự án, đất sổ đỏ ở tỉnh Ninh Bình là nguồn gốc và tính pháp lý của miếng đất. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các vấn đề pháp lý, tình hình giao dịch, mua bán đất nền hiện hữu trên địa bàn, hoặc các thông tin bên lề được chia sẻ “có tâm” từ người dân địa phương. Hãy chắc chắn rằng lô đất bạn chuẩn bị mua ở Ninh Bình đã có đầy đủ giấy tờ hợp pháp để tiến hành mua bán và sang nhượng. Khi đã hoàn toàn yên tâm và chắc chắn rằng lựa chọn này là hợp lý nhất với số tiền hiện có và cho rằng đáng để đầu tư thì bạn đừng quên xem xét, đối chiếu lại với khả năng tài chính của bản thân, và trao đổi cùng chủ đất để thương lượng được mức giá tốt nhất.