Chợ Tốt
Lọc
Phường An Phú Đông
Mua bán
Đất
Tin có video+
Giá+
Diện tích+
Loại hình đất+
Hướng+
Đặc điểm nhà/đất+
Giấy tờ pháp lý+
Dự án+

Mua Bán Đất Phường An Phú Đông Quận 12 Tháng 09/2021

MUA BÁN NHÀ ĐẤT PHƯỜNG AN PHÚ ĐÔNG QUẬN 12

Phường An Phú Đông Quận 12 là một khu vực có vị trí địa lý đắc địa, nhiều hệ thống giao thông của quận bắc qua trục đường này và tiếp giáp với nhiều nơi có kinh tế phát triển mạnh. Đặc biệt, việc kinh doanh bất động sản mua bán đất nền An Phú Đông Quận 12 hay mua bán đất nông nghiệp phường An Phú Đông Quận 12,được rất nhiều chú ý đến.

Đặc điểm tự nhiên và xã hội phường An Phú Đông

Đặc điểm tự nhiên xã hội

Vị trí địa lý

Phường An Phú Đông là một phường thuộc Quận 12 của thành phố Hồ Chí Minh, xung quanh còn giáp với các địa điểm:

  • Phía Bắc giáp với phường Thạnh Lộc và cả tỉnh Bình Dương
  • Phía Tây giáp với phường Thạnh Lộc
  • Phía Nam giáp với ranh giới sông Vàm thuật và quận Gò Vấp
  • Phía Đông giáp ranh với sông Sài Gòn và thành phố Thủ Đức.

Phường An Phú Đông chỉ cách trung tâm thành hành chính khoảng 4km và trung tâm thành phố khoảng 7km, phường được hoàn toàn bao bọc bởi sông Sài Gòn và sông Vàm Thuật. Vì thế, lúc nào người dân ở đây cũng được hưởng thụ mọt bầu không khí trong lành, thoáng đãng và có view từ phía hai con sông lớn này. Cũng chính ở gần sông mà việc kinh doanh thủy hải sản của dân cư cũng phát triển và tăng mạnh.

Ngoài ra, còn có các tuyến đường liên tỉnh chạy qua như: Quốc lộ 1A, các tỉnh Miền Trung, Miền Bắc, Tây Nam Bộ. Hiện nay, đây là khu vực điểm nóng về kinh doanh bất động sản bán đất phường An Phú Đông Quận 12.

Một số địa điểm xung quanh khu vực:

  • Khu di tích lịch sử chùa Tường Quang
  • Đình Hanh Phú
  • Tu viện Khánh An
  • Các công ty đầu tư xây dựng lớn cũng về đây xây dựng.

Lịch sử hình thành và dân số

Phường An Phú Đông có lịch sử truyền thống khá lâu đời trước đây, xưa kia An Phú Đông là một địa danh của Pháp thuộc. Sau năm 1956 An Phú Đông là một xã của quận Gò Vấp, mãi cho đến ngày 6 tháng 1 năm 1997 thì chính phủ mới ban hành quyết định số 03 - CP chuyển xã An Phú Đông về Quận 12 và thành lập nên phường mới.

An Phú Đông có tổng diện tích đất tự nhiên là 881,96ha và số dân ở đây khá đông đúc, mật độ dân số cũng lớn, đời sống nhân dân phát triển, dân trí ở mức cao.

Đặc điểm giao thông phường An Phú Đông

Phường An Phú Đông có hệ thống giao thông chằng chịt và có nhiều điểm kết nối với các quận, tỉnh trong thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem như một tuyến đường khá quan trọng và cần phải xây dựng phát triển hơn nữa để có thêm nhiều tuyến đường đi hơn, giúp cho người dân có thể tiết kiệm được thời gian cũng như nhiên liệu khi di chuyển.

Gần đây phường đang có dự án xây dựng cầu An Phú Đông và một số địa điểm nữa của Quận 12. Với tổng số vốn là 79,5 tỷ, có chiều dài 238m, chiều rộng 12,5m và có 2 làn đi bộ cùng 2 làn ô tô. Được xây dựng bằng những vật liệu hàng đầu cùng các chủ thầu, thi công giỏi, có nhiều năm thực thi trong nghề. Cầu An Phú Đông sẽ được kết nối với Quận 12 thông qua quận Gò Vấp và sông Vàm Thuật.

Giao thông hạ tầng ở phường còn được phát triển trên nhiều lĩnh vực khác nhau.Về kinh tế, khi xây dựng được nhiều hệ thống giao thông lớn, mở rộng thì việc vận chuyển hàng hóa của người dân sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, khả năng buôn bán cũng ngày một tăng, mở rộng toàn diện.

Không những thế, về mặt văn hóa giao lưu phát triển thì giao thông An Phú Đông tác động không nhỏ đến những khu vực xung quanh. Nhờ có các tuyến đường của phường mà các huyện, xã lân cận có thể sử dụng cùng, rất tiện lợi.

Từ những đặc điểm về tự nhiên và xã hội của phường ở trên đây thì đã góp phần làm gia tăng giá trị của khu vực, không những thế trên lĩnh vực bất động sản mua bán đất phường An Phú Đông Quận 12 cũng ngày một được đẩy mạnh phát triển. Hiện nay, nhờ có những quy hoạch mới của phường mà giá đất An Phú Đông Quận 12 tăng cao, cụ thể là đất nền tăng mạnh từ 60 70%.

Nếu trong tương lại các hệ thống của phường tiếp tục được mở rộng cả về giao thông lẫn dân cư và có thể tận dụng được triệt để vị trí địa lý thì chắc chắn rằng đây sẽ là một nơi kinh doanh bất động sản mua bán đất phường An Phú Đông Quận 12 lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại An Phú Đông theo như thống kê thì tỉ lệ quỹ đất vẫn đang còn dư, giá thành cũng nằm ở mức trung bình, không phải cao lắm vì thế hãy nhanh tay đầu tư mua bán tại để để có thể đem lại khả năng sinh lời cao.

Các loại hình đất An Phú Đông Quận 12

Các dự án bất động sản của khu vực

Đất thổ cư mặt tiền

Hiện nay, các loại đất thổ cư tại khu vực An Phú Đông đang là một trong những cái tên được giới bất động sản săn đón khá nhiều, một trong số đó có đất mặt tiền hiếm. Đất mặt tiền thường có giá thành cao hơn các loại đất khác vì no mặt ở mặt tiền hay còn nói cách khác là mặt phố, đường quốc lộ có rất nhiều ưu điểm. Chính vì thế, được nhiều người quan tâm đến.

Khi mua bán nhà đất mặt tiền hiếm, người dân có thể sử dụng phần đất này để đấu thầu hoặc đợi cho giá cả cao lên và bán lại thì khả năng sinh lời cũng rất cao. Hơn nữa, nếu ở mặt tiền thì việc di chuyển, giao thông đi lại sẽ tiện lợi, nhà ngay mặt đường có thể đi lại giữa các quận huyện mất ít thời gian và nhiên liệu hơn.

Đặc biệt, nếu mua bán đất mặt tiền này thì việc kinh doanh, buôn bán mở các cửa hàng sẽ rất thuận tiện. Người ta đa số sẽ mở cửa hàng kinh doanh ở mặt phố, mặt đường chứ không mở trong ngõ hẻm.

Đất vườn An Phú Đông

Tiếp đến, đất vườn cũng là một lại hình đất có khả năng sử dụng đa dạng. Đất vườn không chỉ có thể trồng trọt, chăn nuôi và xây dựng các công trình phụ mà nó còn có thể xây dựng nhà cửa, làm vườn tược và cho thuê ở mức giá khá tốt.

Mua bán đất nông nghiệp phường An Phú Đông Quận 12 hay đất vườn còn có thể xây dựng các biệt thự, nhà máy, xí nghiệp,...

Những lưu ý khi mua bán các dự án đất phường An Phú Đông

Các lưu ý khi mua bán đất

Trước khi mua bán đất phường An Phú Đông Quận 12 thì bạn cần phải chú ý một số điều dưới đây để không bị rơi vào các trường xấu, bất trắc xảy ra:

Khi mua bán đất phường An Phú Đông bạn cần phải kiểm tra kỹ càng các thông tin về mảnh đất mà bạn mua. Liệu có đúng chủ đó hay không? Vị trí địa lý như thế nào? Có thể sử dụng làm nơi buôn bán hay mở các công ty, xí nghiệp được hay không?

Đặc biệt, nếu mua bán nhà đất thì phải hỏi han về giá đất phường An Phú Đông Quận 12 như thế nào? Xem xét địa điểm nào có giá thành ổn định và vừa với túi tiền của mình nhất. Nên tham khảo qua nhiều nơi trước khi quyết định một vị trí nào đó.

Trước khi mua bán đất An Phú Đông Quận 12 phải kiểm tra xem mảnh đất đó có bị thế chấp hay vay nợ gì hay không. Nếu muốn biết chính xác thì cần đến cơ quan có thẩm quyền như Uỷ ban Nhân dân để điều ra, làm rõ. Có nhiều trường hợp người môi giới không nói rõ và người mua đã bị mắc lừa.

Tìm hiểu thông tin người bán và người mua trước khi mua bán. Đây là điều cần thiết nhất khi mua bán nhà đất.

Cuối cùng, kiểm tra đầy đủ giấy tờ pháp lý và sổ đỏ. Trong mua bán làm ăn hợp đồng và sổ đỏ là những thứ quan trọng hàng đầu.

Mua bán đất phường An Phú Đông, Quận 12 trên Chợ Tốt Nhà

Chợ Tốt Nhà được biết đến là một chuyên trang chuyên cung cấp các thông tin về các dự án bất động sản không chỉ riêng phường An Phú Đông mà đối với cả nước. Khi đến với Chợ Tốt Nhà bạn sẽ được nhận những lợi ích như sau:

Chợ Tốt Nhà luôn cung cấp những thông tin chính xác, nhanh nhất và có một bộ lọc thích hợp. Có đầy đủ các loại hình từ mặt phố, biệt thự, nhà phố,...Hơn nữa, còn có các mức giá sẵn cho khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, Chợ Tốt Nhà là một nơi có thể giúp người bán hàng đẩy nhanh các sản phẩm và bán với mức giá tốt, đảm bảo các yêu cầu mà cả người mua và người bán đưa ra.

Trên đây là những thông tin về mua bán đất thổ cư phường An Phú Đông Quận 12. Ngoài ram bạn cũng có thể truy cập vào Chợ Tốt Nhà thường xuyên để luôn cập nhật được những thông tin mới nhất về các dự án bất động sản.