Chợ Tốt
Lọc
Quận 9 - Thành phố Thủ Đức
Cho thuê
Phòng trọ
Tin có video+
Giá thuê+
Diện tích+
Tình trạng nội thất+

Cho Thuê Phòng Trọ Quận 9 - Thành phố Thủ Đức

 • Cho thue ky tuc xa va phong o gep
  3

  Cho thue ky tuc xa va phong o gep

  1230 m²
  1,2 triệu/tháng
  Môi giới
  Môi giới
   
   2 giờ trước 
   Phường Phước Long A
 • Phòng trọ ngay Ngã tư Bình Thái
  3

  Phòng trọ ngay Ngã tư Bình Thái

  18 m²
  1,4 triệu/tháng
  Chị Thu
  Chị Thu
   
   2 giờ trước 
   Phường Phước Long A
 • Công cụ và dịch vụ

  Cho thuê phòng trọ Quận 9 - Thành phố Thủ Đức, nhà trọ Quận 9 - Thành phố Thủ Đức giá rẻ tháng 04/2021

  Nhu cầu tìm phòng trọ Quận 9 - Thành phố Thủ Đức, phòng trọ Quận 9 - Thành phố Thủ Đức giá rẻ luôn quá tải, đặc biệt là ở những thành phố lớn nơi có nhiều khu công nghiệp, trường đại học. Phần lớn nhu cầu tìm thuê phòng trọ Quận 9 - Thành phố Thủ Đức đến từ sinh viên tỉnh lên thành phố học tập và làm việc.

  Đặc biệt là vào các dịp tuyển sinh từ các trường Đại học, Cao đẳng thì tình trạng vất vả khi tìm phòng trọ sinh viên Quận 9 - Thành phố Thủ Đức càng diễn ra phổ biến hơn cả. Tuy nhiên, có nhiều tin vui cho các bạn đi tìm phòng khi càng có nhiều khu trọ mới đẹp, cao cấp được xây dựng với giá thuê cũng rất phải chăng.

  Thay vì phải vất vả đi kiếm trên từng con đường, bạn có thể truy cập Chợ Tốt Nhà để có thể tìm được danh sách các căn phòng trọ Quận 9 - Thành phố Thủ Đức vừa mắt trước khi tiến hành đến kiểm tra trực tiếp để tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy những phòng trọ gần với các trường Đại học, chợ, siêu thị, bệnh viện,...

  Tùy thuộc vào diện tích, vị trí, tiện ích xung quanh,... mà giá thuê nhà trọ Quận 9 - Thành phố Thủ Đức sẽ có sự chênh lệch:

  ✅ Thuê phòng trọ Quận 9 - Thành phố Thủ Đức giá 1 triệu

  ✅ Thuê phòng trọ Quận 9 - Thành phố Thủ Đức giá 2 triệu

  ✅ Thuê phòng trọ Quận 9 - Thành phố Thủ Đức trên 3 triệu

  Thuê phòng trọ giá rẻ

  Tìm phòng trọ Quận 9 - Thành phố Thủ Đức luôn là việc gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là các bạn sinh viên lần đầu lên các thành phố lớn. Ở khu vực Quận 9 - Thành phố Thủ Đức bạn có thể cân nhắc các loại hình như thuê phòng ở ghép, thuê ký túc xá hay thuê chung cư mini. Tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn sẽ cân nhắc chọn loại hình cho phù hợp. Dưới đây là 4 điều cần lưu ý khi tìm thuê phòng trọ ở Quận 9 - Thành phố Thủ Đức:

  1. Xác định khu vực thuê phòng trọ Quận 9 - Thành phố Thủ Đức

  Khi xác định được ngôi trường, cơ sở để học tập hay công ty để làm việc thì người đi thuê phòng sẽ dễ dàng lựa chọn khu vực để thuê phòng trọ Quận 9 - Thành phố Thủ Đức hơn. Thông thường sẽ chọn lựa khu vực gần với trường học, công ty trong phạm vi từ 1 - 2 km để thuận tiện cho việc di chuyển.

  Một cách khác để dễ xác định được căn phòng sẽ thuê là tham khảo thông tin trên mạng trước với các từ khóa như: phòng trọ giá rẻ Quận 9 - Thành phố Thủ Đức, tìm phòng trọ Quận 9 - Thành phố Thủ Đức,.. Thông qua việc khảo sát này, người đi thuê sẽ chủ động nắm bắt được giá cả mặt bằng chung trong khu vực để cân nhắc trước khi thuê.

  2. Kiểm tra phòng trọ sắp thuê

  Sau khi xác định được những căn phòng thỏa các tiêu chí cá nhân thì cần đến trực tiếp tận nơi để kiểm tra tình trạng phòng. Bạn cần kiểm tra tình trạng phòng hiện nay và nếu chưa hoàn thiện hoặc có hỏng thì đề nghị chủ nhà sửa chữa trước khi ký hợp đồng thuê trọ.

  - Tường có bị nứt hay ẩm mốc hay không?

  - Nhà vệ sinh có bị hư hỏng không?

  - Hệ thống điện nước như thế nào?

  Cùng với đó, bạn cũng cần chú ý đến các tiện ích xung quanh như gần chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa nào không. Cũng cần chú ý tránh những chỗ có quán nhậu hoặc karaoke để hạn chế bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn. Người thuê cũng không nên thuê phòng trọ Quận 9 - Thành phố Thủ Đức nằm sâu trong hẻm hoặc phải đi qua đoạn đường vắng, tránh gặp nguy hiểm, nhất là đối với các bạn nữ.

  3. Kiếm tra thông tin trong hợp đồng thuê trọ Quận 9 - Thành phố Thủ Đức

  Khi thuê nhà trọ Quận 9 - Thành phố Thủ Đức, sẽ rất ít người làm hợp đồng, nhưng như vậy sẽ không đảm bảo được quyền lợi của người đi thuê. Do đó, bạn có thể đề xuất với chủ nhà về việc làm hợp đồng, thống nhất các chi phí trước khi dọn vào ở.

  - Chi phí đặt cọc: thống nhất đặt cọc bao nhiêu tháng, sẽ ứng trước bao nhiêu và trong những trường hợp nào sẽ nhận/ không được lại được tiền đặt cọc.

  - Tình trạng cơ sở vật chất: thống kê các vật dụng có trong phòng và tình trạng sử dụng hiện tại. Trong quá trình sử dụng, nếu có hư hỏng sẽ mất chi phí như thế nào?

  - Tiền phát sinh hàng tháng như internet, điện, nước, phí giữ xe, phí rác,... cần ghi rõ cách tính trong hợp đồng. Bên cạnh đó, cũng cần điền rõ số điện, nước vào ngày bắt đầu sinh hoạt, tránh trả phần chi phí từ người sử dụng trước.

  4. Tìm bạn cùng phòng

  Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể tìm những người bạn ở chung để share tiền ở trọ ở Quận 9 - Thành phố Thủ Đức. Tốt nhất là bạn có thể ở chung với những người bạn cùng quê hoặc với những người bạn quen biết từ trước để tiện sinh hoạt hơn. Nếu không thì hãy thử đăng tin tìm người ở ghép trên Chợ Tốt Nhà hoặc tìm các phòng đang cần tìm người ở ghép để tìm được phòng ưng ý với chi phí hợp lý nhất. Nhưng lưu ý là đừng nên rủ quá nhiều người ở chung sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống sau này.

  --- Chợ Tốt Nhà ---